Bất động sản nghỉ dưỡng Địa Ốc Tiến An tại Long An liệu có thể bứt phá sau dịch Covid-19?

0
108

Đã hơn 2 tháng qua đi, cả thế giới vẫn đang quay cuồng cùng đại dịch Covid-19. Không nằm ngoài quy luật đó, ngành bất động sản cũng bị ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, thị trường bất động sản tại Long An, đặc biệt là đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn không hề bị kìm hãm sự phát triển.

Long An – “vùng đất vàng” phía Tây Tp. HCM

Dịch bệnh Covid-19 khiến cho bất kể quốc gia hay nền kinh tế nào cũng điêu đứng. Các chuyên gia Địa Ốc Tiến An cũng nhận định, trong thời gian ngắn hạn, thị trường bất động sản tại Long An có thể sẽ chịu ít nhiều ảnh hưởng.

Tuy nhiên, nếu thành công trong công tác kiểm soát dịch bệnh, chắc chắn Việt Nam nói chung và Long An nói riêng sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng của các nhà đầu tư nước ngoài, nhất là trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Thực tế cũng cho thấy, tính đến hết quý III năm 2019, có tới hơn 1.500 dự án đầu tư vào các khu công nghiệp tại Long An, trong đó có tới hơn 700 dự án có vốn đầu tư từ nước ngoài với tổng số vốn lên tới hơn 4.000 triệu đô la.

Đông Tăng Long An Lộc - Nhà phố 5x20m giá từ 5,5 tỷ - 100% pháp lý

Hơn nữa, cơ sở hạ tầng đô thị đang được chú trọng đầu tư xây dựng một cách đồng bộ cùng các tuyến đường cao tốc và quốc lộ hiện đã được đưa vào hoạt động giúp cho việc di chuyển từ Long An tới Tp. HCM cũng như tới các tỉnh miền Tây Nam Bộ ngày càng thuận lợi.

Do đó, với nền kinh tế đang phát triển, cơ sở hạ tầng ngày một đồng bộ và nguồn dân cư đông đúc đang dần dịch chuyển giúp cho thị trường bất động sản Công ty Địa Ốc Tiến An tại Long An đang có cơ hội bứt phá rất lớn trong thời gian tới.

Cơ hội bứt phá của bất động sản nghỉ dưỡng tại Long An

Với lợi thế vị trí nằm ở cửa ngõ phía Tây Tp. HCM, Long An hoàn toàn có thể là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của khách du lịch từ Sài Gòn. Do đó việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Long An có cơ hội bứt phá nhờ những lý do sau:

Đông Tăng Long – An Lộc: dự án nhà phố nóng tại quận 9 | Địa ốc ...

Nhờ vị trí địa lý đắc địa, có khí hậu thuận lợi, diện tích rộng rãi, Long An chắc chắn là khu nghỉ dưỡng chất lượng khi Tp. HCM ngày một quá tải dân số. Trong tương lai, nếu những dự án nghỉ dưỡng chất lượng cao được tung ra sẽ càng thu hút hơn nữa.

Dịch Covid-19 xảy ra từ đầu năm 2020, đã làm cho nhu cầu đầu tư bất động sản giảm đi đi khá nhiều. Nhưng theo các chuyên gia, quý II và III của năm 2020 chính là thời điểm giá bất động sản tốt nhất. Và đây cũng là giai đoạn đầu tư phù hợp nhất.

Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Long An vẫn liên tục sốt kể từ khi một số dự án nghỉ dưỡng mở bán. Cụ thể phải kể đến, dự án đang được các chuyên gia đánh giá rất cao là dự án biệt thự nghỉ dưỡng do Dia Oc Tien An phân phối.

Từ những lý do kể trên, với tốc độ phát triển của Long An, trong thời gian tới, rõ ràng thị trường bất động sản tại địa phương này sẽ là tâm điểm thu hút dòng vốn đầu tư từ Tp. HCM lẫn khách hàng đầu tư trong và ngoài nước.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.