Yếu tố nào khiến giá căn hộ Picity cao chót vót?

0
32

PiCity Thanh Xuân Quận 12 là khu phát triển cộng đồng chung cư cao tầng tại một trong những khu vực sầm uất nhất của Quận 12. Dự án này cũng là dự án phát triển bất động sản dày đặc nhất của Pi Group ở trung tâm Quận 12 và có lẽ trong toàn bộ Tây Bắc thành phố. PiCity là một dự án chung cư trung cấp, tiêu biểu cho sự thể hiện tuyệt vời của sự sang trọng, thanh lịch và hưởng thụ hoàn toàn trong cuộc sống đô thị. Dự án phát triển bất động sản nằm dọc theo đường Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12.

Dự án chiếm 8,6 ha trong khu đất đắc địa Thạnh Xuân trong khu phố trung cấp Quận 12 này. Nơi này hoàn toàn thanh bình và hoang sơ, nơi có thể quan sát được sự riêng tư tối đa không chỉ trong toàn bộ khu vực bên trong. Đây là một dự án quan của Quận 12, nơi sẽ thật sự nổi bật. Địa điểm này là nơi mà giới thượng lưu của Quận 12 ở và sinh sống, nơi có ít khu vực mở tươi tốt còn lại và nơi vẫn còn dấu chân của thiên nhiên. Dự án PiCity Thạnh Xuân cung cấp vị trí tốt nhất để nuôi dưỡng nhà và các gia đình làm cho họ an toàn và khỏe mạnh hơn khi họ hít thở không khí sạch nhất trong khu rừng rậm bê tông của đô thị.

Dự án PiCity Quận 12 bao gồm 6 block có 18 tầng và với tổng số căn hộ dân cư có 3.000 căn hộ. Một thực sự hoàn toàn riêng tư vì mật độ thấp! Chỉ có 10 căn mỗi tầng. Các căn hộ có kích thước từ 50 đến 86m2 diện tích sàn, cũng là phạm vi lớn nhất trong khu vực. Các căn hộ được phân loại là căn hộ dân cư 1-PN, 2-PN và 2-PN và 3-PN. Không gian rộng lớn thực sự thuận lợi cho lối sống năng động hơn, nơi các gia đình có thể di chuyển tự do và thuận tiện. Các căn hộ đi kèm với không gian cho sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp và tiền sảnh. Có nhà vệ sinh cũng rộng rãi cho mọi căn hộ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.