Yếu tố nào khiến giá căn hộ Picity cao chót vót?

0
337

Tại Quận 12, khu vực phía Bắc thành phố có một chung cư cao tầng hấp dẫ, Picity High Park, một khu đất rộng 8,6 ha trong phường Thạnh Xuân cung cấp các căn hộ chất lượng cao

Dự án Picity High Park nằm cách trung tâm hành chính quận khoảng 600 mét, gần Trung tâm thương mại, cách dự án Zen Tower vài phút đi bộ. Địa phương của dự án hoàn toàn phù hợp với tất cả các nhu cầu cơ bản của cuộc sống, khi bạn khám phá sự sang trọng của căn hộ Picity Thạnh Xuân và vẻ đẹp dường như vô tận của nó và gần các điểm văn hóa, khu thương mại và trung tâm giải trí khác của Quận 12.

Picity là một phần thiết yếu cho gia đình

Picity High Park là một phần thiết yếu của gia đình và sẽ đưa họ đến gần hơn với thế giới kinh doanh và giải trí hiện đại. Dự án nằm dọc theo Thạnh Xuân 13, góc Quốc Lộ 1A., phường Thạnh Xuân, quận 12, địa điểm này cân bằng hai thế giới kinh doanh và giải trí khác nhau, nhưng chắc chắn, chúng có thể được kết hợp với lợi thế của cư dân.

Dự án thực sự tinh vi trong thiết kế nhưng yên tĩnh và thanh bình nơi khu thương mại trung tâm của quận và rất gần với Gò Vấp. Tiện ích to lớn của nó thực sự lành mạnh và ấn tượng, hiếm khi được tìm thấy với các phát triển tương tự khác trong khu vực.

Khu căn hộ Picity không chỉ là một nơi tuyệt vời để mua sắm, ăn tối, làm việc và khám phá mà còn là một địa điểm tuyệt vời để gia đình phát triển và thịnh vượng, hơn nữa nếu họ định cư ở một trong những nơi ở thân thiện và hiện đại nhất của hành tinh, bắt chước phong cách tuyệt vời của Hội An.


Một trong nhiều tiện ích dàn cho trẻ em ở khu căn hộ Picity

Picity có sự đa dạng tiện ích

Picity High Park có sự đa dạng về tiện ích và trung tâm vật chất lấn át những phát triển cao cấp gần khu vực này. Trải nghiệm những tiện ích thay đổi lối sống này với gia đình của bạn và khám phá xem bạn muốn có một khoảng thời gian tuyệt vời ngay tại chính ngôi nhà của mình, nơi bạn có thể ngâm mình trong hồ bơi trong khi con bạn đang tận hưởng bể bơi trẻ con.

Tập thể dục hàng ngày trên phòng tập thể dục, đường chạy bộ, vườn chữa bệnh, đường bấm huyệt, vườn thiền, sân khấu ngoài trời hoặc tại sàn hồ bơi, khu vực tai chi, sân tennis, sân cầu lông, phòng tập thể dục nhịp điệu / yoga, phòng tập thể dục, và những thứ khác xứng đáng tiện ích như nhà câu lạc bộ, ăn uống, ghế lưới, hố BBQ, tính năng nước, vọng lâu, sân, thư viện, phòng Internet, trung tâm chăm sóc ban ngày, phòng chức năng, trạm ẩm thực, sảnh tiện ích, trung tâm thương mại và chắc chắn là nhiều hơn nữa!

Picity High Park Quận 12 – nơi kinh doanh gặp gỡ Giải trí

Tại Picity Thạnh Xuân (Quận 12) là một bộ căn hộ riêng của tòa nhà chọc trời lộng lẫy, một dịch vụ hiện tại nhất của Tập đoàn PiGroup. Đây là nơi kinh doanh đáp ứng giải trí, nơi thành phố gặp gỡ thế giới.

Các nhà phố xung quanh nhưng yên tĩnh của Picity High Park có sẵn để được mua đảm bảo một lối sống rất lành mạnh, với những công viên rộng lớn, nghệ thuật đẹp đẽ, và những quán rượu nhỏ xinh đẹp phản chiếu lối sống của những cá nhân gọi nhà ở Picity High Park.
Tất cả những yếu tố trên khiến cho giá căn hộ Picity cao chót vót?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.