9View Apartment Khu dự án hệ thống đồng bộ giá hấp hẫn

0
135

Khu chung cư 9View Apartment được xây dựng bởi hung thịnh corp thanh toán linh hoạt không gian thoáng diện tích xanh lớn.

căn hộ 9View Apartment thanh toán linh hoạt đầy cá tính khu vực trung tâm. Căn hộ chung cư vẻ đẹp hài hòa, được phát triển bởi hung thịnh corp ban công rộng thoáng. Khu chung cư 9View Apartment biểu tượng kiến trúc, toạ lạc Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B không gian thoáng. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp. Dự án cao cấp 9View Apartment view nhìn trải rộng, diện tích xanh lớn. Không gian căn hộ 9View Apartment thoáng đãng, thông thoáng, thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích, không có diện tích thừa. khu vực trung tâm.

9View Apartment
vẻ đẹp hài hòa. Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, 9View Apartment ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên.
căn hộ 9View Apartment ban công rộng thoáng. Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi căn hộ 9View Apartment là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí. Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn.
chung cư 9View Apartment biểu tượng kiến trúc. Một đẳng cấp sống – Căn hộ 9View Apartment. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.
cho thuê căn hộ 9View Apartment view nhìn trải rộng. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 915 916 915
Xem thêm thông tin dự án khác duanhungthinhpropertyx.com https://duanhungthinhpropertyx.com/vung-tau-pearl/