Cửa thép chống cháy 60 phút là gì?

0
178

Ngày nay có thép chống cháy là một điều không thể thiếu trong gia đình mỗi chúng ta,vì tác dụng của nó  là cực kỳ  hữ dụng. Cửa thép chống cháy 60 phút là một trong ba loại cửa thép chống cháy là cửa thép chống cháy 30 phút ,cửa chống cháy 60 phút và cuối cùng là cửa thép chống cháy 120 phút được sử dụng khá là nhiều vì mức độ an toàn triệt để của nó và thời gian sử dụng  chống chọi trong đám cháy cũng khá là đủ để đám cháy bên ngoài vừa đủ tàn và ta có thể thoát ra ngoài. Cửa thép chống cháy 60 phút là loại cửa với thời gian trung bình nên thường được lắp ở nơi hỏa hoạn xảy ra ngắn và có thể dập lửa trước 60 phút để ta thoát ra thế nên không được sử dụng nhiều ở nơi cần sự an toàn tuyệt đối vè phòng tráng hỏa hoạn như phòng ở hay nơi ở của quan chức nhà nước cấp cao.

Kết quả hình ảnh cho cửa thép vân gỗ

Chúng ta có thể chọn cửa thép chống cháy 60 phút để lắp đặt ở phòng khách chẳng hạn hay ở cả công xưởng nhà máy nơi có biện pháp phòng chống cháy nổ nhanh gọn và raats hiệu quả với thời gián chưa đến 60 phút. Cửa thép chống cháy 60 phút thì có độ dày hai miếng thép ngoài giống với các loại cửa chống cháy 30 phút và cửa ghép chống cháy 120 phút chỉ là độ dày của miếng bông thủy tinh dày hay mỏng hơn nhau một chút và lớp sơn tĩnh điện của cửa thép chống cháy 30 phút  thì mỏng hơn cửa thép chống cháy 60 phút và của cửa thép chống cháy 60 phút thì không dày bằng của cửa thép chống cháy 120 phút. Tùy theo người dùng mà chiều dài chiều rộng của cửa chống cháy 60 phút được thiết kế ra vì không phải chỗ nào trong gia đình cũng như nhau ví dụ như cửa chính hoặc cổng nhà bạn nếu bạn sử dụng cửa thép chống cháy dạng hai cánh thì khá là đắt , với cửa nhà bếp phòng ngủ thì các bạn nên sử dụng một cánh như cửa bình thường là được rồi. Giá trị thương mại của cửa khá cao nên tính cạnh tranh giá cả cũng khá là nhiều , lựa chọn giá phù hợp là điều cần thiết nhưng chất lượng là điều tối ưu thế nên không thể bỏ qua các bước kiểm định cửa. Cửa thép chống cháy 60 phút khá là ổn với nhiều nơi nên tốt nhất của sử dụng và đừng vội chọn cửa thép chống cháy 120 làm gì khi mà nó chịu được lâu nhưng không thể mở đóng nhẹ nhàng như bình thường được. Nên ta phải xem xét kĩ trước khi mua để không bị thiệt thòi.

Các bạn có thể liên hệ với công ty Hadra qua website: https://hadra.com.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm cũng như những dịch vụ liên quan.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.