Đầu tư vào mô hình phòng net nào thì hiệu quả hơn?

0
36

Có thể thấy hiện nay gần như ở bất cứ đâu bạn cũng có thể tìm thấy phòng net, từ dạng bình dân cho tới gamehouse cao cấp. Từ đó mà nhiều người dần có ý định bắt đầu làm giàu thông qua mở phòng net. Nhưng nói thì vậy chứ làm không hề dễ một chút nào. Để không cần bỏ quá nhiều chi phí vẫn có được một phòng net đẳng cấp, xịn sò thì đừng bỏ lỡ nó nhé.


>>> Xem thêm : mainboard asrock – chi phí mở phòng net là bao nhiêu?


Ngoài việc cần chuẩn bị những giấy tờ cần cho việc kinh doanh thì người ta cũng phải đáp ứng rất nhiều điều kiện khác. Trong đó, phòng net cần phải nội quy phòng máy, quy định lại những điều nên và không nên làm theo quy định an toàn. Thứ hai, cần đảm bảo điều kiện về diện tích, ở ngoại thành là >30m2, nội thành là >50m2. Trong phòng cần được trang bị những trang thiết bị phòng cháy chữa cháy. Bên cạnh đó, cũng có những quy định bắt buộc về chi phí mạng, thường phải trên 1650000/tháng.Bạn cần tính toán rõ ràng vấn đề quy mô của phòng net trước khi tiến hành các thao tác khác. Xác định rõ quy mô giúp bạn biết mình nên đặt bao nhiêu máy, cũng như tính toán các khoản chi phí khác. Theo tham khảo chung trên thị trường hiện nay thì nếu như bạn kinh doanh với tầm 15-30 máy thì chi phí cần bỏ có thể rơi vào khoảng 200-250 triệu.


Các quán net hiện nay đang nổi lên loại hình dịch vụ cung cấp các tiện ích như đồ ăn nhanh, thức uống và đôi khi có thêm chỗ ngủ để người chơi có thể thư giãn. Nếu bạn để ý có thể thấy rất nhiều trường hợp kinh doanh thành công như vậy trên thị trường hiện tại. Do đó muốn thu hút được nhiều khách hàng mà lại có thể tăng doanh thu thì đây là ý tưởng không tồi.


icafe được biết đến là một mô hình thiên về dạng dịch vụ cho người chơi game. Người ta vẫn thường hay sử dụng cụm từ là tiệm net trà chanh chém gió. Bạn vừa có thể tham gia chơi game, lúc muốn còn có thể tán gẫu với bạn game của mình. Với mô hình này, nguồn lợi chủ yếu tới từ việc phục vụ cho nhu cầu ăn uống, “đàm đọa của các game thủ”. Tuy nhiên cũng có không ít người yêu thích loại này vì sự tiến dụng của nó.


>>> Xem thêm : ram kingspec – không biết điều này kinh doanh phòng net dễ thua lỗ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.