Điều gì khiến khách hàng hài lòng về Felder Việt Nam?

0
35

Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay, không thể phủ nhận vai trò của các thiết bị công nghiệp hiện đại trong đời sống con người. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết công ty Felder Việt Nam cung cấp sản phẩm gì và lí do tại sao công ty này lại hot đến vậy. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết rõ chi tiết nhé.


>>> Xem thêm : các hãng máy cnc nổi tiếng –  Một vài nét đặc biệt của Felder Việt Nam


Trong lĩnh vực truyền tải và phân phối cho lưới điện, Felder Việt Nam là một cái tên đại diện cho những nhà sản xuất chuyên nghiệp. Một số thiết bị tiêu biểu có thể kể đến như tủ máy cắt, biến dòng điện, dao cách ly, cầu dao cắt tải, sứ cách điện, biến điện áp, chống sét van. Những sản phẩm này được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong cả nước. Điện áp từ 24kV đến 500kV và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn.Felder Việt Nam luôn được đánh giá cao về lĩnh vực sản xuất máy và xe truyền hình lưu động.  Felder Việt Nam đại diện cho những cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực này như BTESA, thiết bị đo kiểm PROMAX, anten RYMSA,… Đây chính là lí do vì sao mà bạn nên ưu tiên thiết bị của Felder Việt Nam khi làm việc trong lĩnh vực truyền hình .


Sau dịch vụ mua bán sản phẩm, nếu sản phẩm có vấn đề gì, bạn chỉ cần mang phiếu bảo hành, nhân viên của Felder Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn sửa chữa hoặc thay mới. Đây chính là điểm cộng cực lớn của Felder Việt Nam.


Để có thể đồng hàng cùng Felder Việt Nam, bạn có thể thực hiện một trong những cách sau đây. Đầu tiên là liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ của công ty. Hiện nay Felder Việt Nam đang có hai trụ sở tại miền Nam và miền Bắc. Đối với khách hàng ở miền Bắc, bạn có thể đi đến địa chỉ 160 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đối với khách hàng ở miền Nam, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ tại Quốc lộ 13, KP. Bình Đức 1, Bình Hòa, thị xã Thuận An,  tỉnh Bình Dương. Đường dây nóng 0908 333 757 là số điện thoại tư công ty, bạn sẽ luôn được nhân viên hỗ trợ bất cứ trong giờ hành chính nào.Toàn bộ thông tin trên chính là những gì chúng tôi muốn gửi đến bạn. Chúc bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích thông qua bài viết của chúng tôi.


>>> Xem thêm : máy chà nhám – Bạn nên chọn Felder Việt Nam vì điều này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.