Dự báo tử vi thứ 3 ngày 9/7/2019 của con giáp tuổi Thân

0
154

Xem ngay tử vi ngày 9/7/2019 của con giáp tuổi Thân để biết vận trình công danh, tài lộc và sức khỏe của những người thuộc con giáp này.

Tử vi ngày 9/7/2019 thứ Ba của 12 con giáp dự báo, tuổi Thân có nhiều cơ hội cải thiện tình hình tài chính nhờ có quý nhân giúp đỡ, nhưng đừng giao hết tất cả vấn đề cho người khác. Ngoài ra con giáp này cũng phải nhớ cẩn thận hơn trong việc chuẩn bị giấy tờ và tài liệu thật kỹ càng trước mỗi cuộc họp hay gặp mặt đối tác.

Tính tuổi hôm nay Tuất Thân đang phải chịu rất nhiều áp lực từ công việc cho tới chuyện tình cảm. Bạn nên học cách mở lòng và chia sẻ, ra ngoài trò chuyện gặp gỡ bạn bè sẽ giúp bạn vui vẻ và thoải mái hơn.

Vận trình tình duyên có dấu hiệu khởi sắc. Với những người đã có gia đình thì tình cảm vợ chồng sâu đậm, thắm thiết. Cuộc sống hạnh phúc khi có sự vun vén và bồi đắp của cả hai người. Hôm nay có thể đón nhận tin vui về chuyện con cái cho những cặp đôi mới kết hôn. Tình yêu đôi lứa có những bước tiến quan trọng.

Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm. Ngoài ra tuổi Thân nên cẩn thận khi tham gia giao thông, tránh những chỗ thị phi đông người.

Tử vi ngày mới nhắc bạn dù công việc nhiều tới đâu thì cũng phải chú ý tới chuyện ăn uống, đừng để tới khi dạ dày kêu cứu rồi mới tìm cách khắc phục, đến lúc tình trạng nghiêm trọng thì hối hận cũng đã muộn.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.