Giới thiệu về máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

0
124

 

Có bao giờ chúng ta tự hỏi, những công trình to lớn như hệ thống dàn khoan dầu khí, hệ thống cửa đập thủy điện,… thường xuyên tiếp xúc với môi trường có độ ăn mòn cao thì hệ thống điện của nó sẽ được bảo vệ như thế nào chưa? Câu trả lời chính là nhờ vào máng cáp mạ kẽm nhúng nóng. Tại sao loại máng cáp này lại đáp ứng được yêu cầu đó như không phải bất kì loại máng cáp nào khác? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng là áp dụng công nghệ tráng lên toàn bộ bề mặt máng cáp một lớp kẽm để bảo vệ máng cáp trước các tác nhân từ môi trường như bị han gỉ, bong tróc bề mặt sơn, là một lớp bảo vệ vĩnh cửu cho máng cáp. Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng thường phù hợp với các công trình có kết cấu thép lớn như dàn khoan dầu khí, hệ thống cửa đập thuỷ điện, vỏ tàu… và lắp đặt ở những nơi môi trường có tính ăn mòn cao.

Phân biệt thang máng cáp - 1039 - CÔNG TY TNHH TÂN ĐẠI HƯNG

Nhờ vào cấu tạo đặc biệt của mình mà máng cáp mạ kẽm nhúng nóng có rất nhiều công dụng. Công dụng của máng cáp mạ kẽm nhúng nóng như sau:

Được lắp đặt ngoài trời

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng được phủ lên bề mặt kẽm cao cấp, giúp bảo vệ máng cáp điện bền vững.

Chống chịu được thời tiết khắc nhiệt của tự nhiên và môi trường.

Ưu nhược điểm của máng cáp mạ kẽm nhúng nóng.

Ưu điểm: Máng cáp mạ kẽm có độ bền cao và chịu được môi trường ăn mòn cao

Nhược điểm:  Tính thẩm mỹ không cao, không đẹp so với sản phẩm sản phẩm sơn tĩnh điện

Giá thành sản phẩm cũng là một điều được rất nhiều đơn vị quan tâm. Tuy nhiên, mức giá của máng cáp mạ kẽm nhúng nóng khá rẻ do tiết kiệm được nhiều khoản chi phí như chi phí thiết kế, chi phí lắp đặt, chi phí bảo trì,… Tùy vào kích thước cũng như độ dày vật liệu mà máng cáp mạ kẽm nhũng nóng sẽ có giá khác nhau. Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng với độ dày 1.5 kích thước từ khoảng 60×40 đến 1000×200 sẽ có giá dao động từ khoảng 55.000VNĐ- 485.000VNĐ. Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng với độ dày 1.5 kích thước từ khoảng 60×40 đến 1000×200 sẽ có giá dao động từ khoảng 70.000VNĐ- 624.000VNĐ (chưa bao gồm 10% VAT)

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng xứng đáng là một trong những loại máng cáp bền bỉ nhất. Đây thực sự là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho các đơn vị có điều kiện lắp đặt hệ thống điện khắc nghiệt.

Để nhận được tư vấn chi tiết về các sản phẩm, các bạn có thể ghé thăm Hadra tại địa chỉ website: hadra.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.