Hiệu quả hơn khi sử dụng máy bơm chìm Tsurumi năm 2020

0
32

Máy bơm chìm Tsurumi là máy bơm được sản xuất chính tại Nhật Bản với các công nghệ cực kỳ tiên tiến và những đặc điểm không đâu có được. Những đặc điểm của máy bơm chìm Tsurumi có các điểm giống với các máy bơm chìm khác tuy nhiên với Tsurumi hãng đã có các thay đổi hơn để cải thiện nhược điểm. Với máy bơm chìm của hãng Tsurumi bạn không thể bỏ qua các nội dung chúng tôi cung cấp sau đây bởi nó khá chi tiết về những đặc điểm của chúng.


Máy bơm chìm thường được thả chìm một phần hoặc là toàn bộ do đó nó không phải mồi nước, và với khả năng tự mồi thì nó có thể hoạt động dễ dàng hơn và vận chuyển cũng tiện lợi hơn, ngoài ra nó còn tránh được các hiện tượng xâm thực hay bọt khí trong máy bơm.Môi trường hoạt động đặc thù trong nước nên máy bơm Tsurumi đã cải tiến được vấn đề tiếng ồn và hoạt động trong mọi ứng dụng đều yên tĩnh, thêm vào đó là những công nghệ đặc biệt giúp cho việc giảm tiếng ồn cơ khí trong lúc vận hành. Máy bơm chìm mang lại hiệu quả an toàn cao khi khó xảy ra các hiện tượng cháy nổ. Với máy bơm chìm thì việc hút xa rất dễ dàng không như các loại máy bơm trục ngang khác. Với các công nghệ độc quyền số 1 thế giới được tổng hợp để sản xuất nên máy bơm chìm Tsurumi. Việc sửa chữa thay thế có hơi khó khăn bởi máy bơm chìm thường lắp ngập nước nên hãng Tsurumi đã có các thiết kế máy bơm có thanh ray để kéo lên đơn giản hơn.


>>> Xem thêm : Bơm nước thải Tsurumi –  Tại sao nên lựa chọn máy bơm chìm Tsurumi hiện nay năm 2020?


Máy bơm chìm thường không có hiệu suất cao bằng các máy trục ngang hay trục đứng cho dù Tsurumi đã cải tiến nó không ít. Nhược điểm hoạt động trong môi trường nước khá lâu dẫn đến sự hao mòn nhanh của máy bơm được Tsurumi cải thiện bằng cách chế tạo phớt cơ khí, máy bơm tích hợp công nghệ mạ crom có khả năng chống mài mòn rất hiệu quả.


Ai cũng biết công nghệ Nhật Bản rất là hiện đại và nổi trội và máy bơm chìm Tsurumi cũng là sản phẩm  đến từ nhật Bản. Những đặc điểm của máy bơm chìm Tsurumi có các điểm giống với các máy bơm chìm khác tuy nhiên với Tsurumi hãng đã có các thay đổi hơn để cải thiện nhược điểm.


>>> Xem thêm : bơm chìm nước thải tsurumi –  Thông tin cực khủng về máy bơm chìm Tsurumi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.