Khu đô thị Melody Residence nhiều lựa chọn

0
203

Khu căn hộ Melody Residence đầu tư bởi hung thịnh corp một biểu tượng mới giáp trung tâm không gian ấm cúng.

chung cư Melody Residence một biểu tượng mới kiểu Châu Âu nội thất sang trọng. Khu căn hộ diện tích phù hợp, chủ đầu tư hung thịnh corp một kênh lợi nhuận. Khu chung cư cao cấp Melody Residence tầm nhìn cực đẹp, xây dựng tại đường số 16 Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì giáp trung tâm. Căn hộ Melody Residence với khu công viên tích hợp bên cạnh, mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời. Dự án cao cấp Melody Residence dòng sông xanh mát, huyện Quận Tân Phú không gian ấm cúng. Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. Melody Residence căn hộ là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Melody Residence
nội thất sang trọng. căn hộ Melody Residence diện tích phù hợp. Căn hộ Melody Residence cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, giao thông thuận tiện cùng hạ tầng đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên xanh mát Vị trí của Melody Residence rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính.
chung cư Melody Residence một kênh lợi nhuận. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà. Là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần.
Melody Residence tầm nhìn cực đẹp. Mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi.
dòng sông xanh mát. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Melody Residence.
Hỗ trợ khách hàng Hotline – 0915916915
Xem thêm thông tin dự án khác duanhungthinhpropertyx.com https://duanhungthinhpropertyx.com/vinh-long-new-town/