Nc247info tổng hợp: ‘Người cũ’ nói gì khi CLB Thanh Hóa tiếp tục thay tướng?

0
4

Trước thông tin HLV Nguyễn Thành Công phải rời đội bóng xứ Thanh sau 3 tháng cầm quân, HLV Fabio Lopez – tiền nhiệm của nhà cầm quân người Nghệ An đã có những chia sẻ trên FB cá nhân về vấn đề này.

Xem thêm: Keo bong ro

Sau những chỉ đạo “oái oăm” của ban lãnh đạo đội bóng xứ Thanh, mới đây, nhà cầm quân người Nghệ An – Nguyễn Thành Công đã chia tay đội bóng này sau 3 tháng về dẫn dắt. Câu chuyện này bằng một cách nào đó đã “đến tai” HLV HLV Fabio Lopez – người từng bị CLB Thanh Hóa sa thải chỉ sau 3 trận đấu không thành công.

“Ngày hôm qua tôi nhận được nhiều tin nhắn từ người hâm mộ và cả giới truyền thông Việt Nam về việc đồng nghiệp của tôi là HLV Nguyễn Thành Công phải chia tay đội bóng xứ Thanh sau 3 tháng gắn bó. Họ đồng cảm với tôi về sự việc đã xảy ra với chính tôi tại đội bóng Thanh Hóa và muốn biết ý kiến của tôi về sự việc diễn ra với HLV Nguyễn Thành Công.

Trước khi HLV Nguyễn Thành Công đến dẫn dắt đội bóng xứ Thanh, HLV Fabio Lopez là người ngồi ghế nóng tại CLB Thanh Hóa

Trước khi HLV Nguyễn Thành Công đến dẫn dắt đội bóng xứ Thanh, HLV Fabio Lopez là người ngồi ghế nóng tại CLB Thanh Hóa

Nhằm chống nhận tin giả, dưới góc độ là một chuyên gia, tôi không nghĩ điều này là cần thiết. Điều duy nhất mà tôi xin nghĩ tới bây giờ là xin chúc HLV Nguyễn Thành Công sẽ luôn gặp nhiều may mắn và hành trình tiếp theo của anh ấy sẽ tốt hơn và luôn ngập tràn chiến thắng”. – HLV Fabio Lopez bộc bạch trên trang Facebook cá nhân.

Chuyên gia bóng đá người Ý đến làm việc ở  đội bóng xứ Thanh vào giai đoạn đầu mùa giải 2020. Tuy nhiên chỉ sau 4 trận thua liên tiếp của đội bóng xứ Thanh ở cả hai đấu trường V-League và cúp QG, vị chiến lược gia này đã bị lãnh đạo đội bóng này thanh lý sớm.

Đầu tháng 7/2020, HLV Fabio Lopez được cho là đã từng liên hệ với luật sư để đâm đơn khởi khiện đội bóng xứ Thanh bởi ông không được đền bù khi bị đội bóng này thanh lý sớm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.