Nc247info tổng hợp: Thêm một cầu thủ Việt kiều muốn về Việt Nam như Lee Nguyễn

0
37
Jason Pendant Quang Vinh – cầu thủ Việt kiều có bố là người Pháp, mẹ là người Việt bắn tín hiệu muốn chơi cho đội tuyển Việt Nam.Xem thêm: Link Lucky88

Thêm một cầu thủ Việt kiều muốn về Việt Nam như Lee Nguyễn

Cùng với Alexander Đặng, Filip Nguyễn, Kevin Bùi thì Jason Pendant Quang Vinh là cái tên Việt kiều được nhắc đến trong giai đoạn năm 2019, khi HLV Park Hang Seo để mắt đến những gương mặt gốc Việt đang chơi bóng ở nước ngoài. Tuy nhiên sau đó, ông Park Hang Seo chỉ đi xem Alexander Đặng. Ngoài ra, Filip Nguyễn cũng nhiều lần bày tỏ việc được chơi ở Việt Nam trước khi ĐT CH Czech trao cơ hội cho anh.

Về phần mình, Jason Pendant Quang Vinh vừa bắn tín hiệu muốn chơi tại Việt Nam. Anh nói: “Tôi hy vọng sẽ có cơ hội thử sức tại tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa được VFF liên hệ. Lúc này, tôi chỉ biết cải thiện phong độ và màn trình diễn của mình tại đội bóng chủ quản. Tôi tin rằng vẫn có cách để tôi cùng VFF tìm thấy tiếng nói chung và tận dụng cơ hội này”.

Rào cản với Jason Quang Vinh cũng giống như Filip Nguyễn. Đó là anh chưa có quốc tịch Việt Nam. Ngoài ra, anh cũng chưa tạo được sức hút về chuyên môn đủ lớn để thuyết phục HLV Park Hang Seo quan tâm tới mình. Jason Quang Vinh có bố là người Pháp và mẹ là người Việt Nam. Anh hiếm khi có cơ hội về thăm Việt Nam. Lần gần nhất anh đặt chân đến quê mẹ đã cách đây hơn 15 năm, khi anh lên 6 tuổi.

Jason Quang Vinh trưởng thành từ lò Sochaux. Anh lên đội một và đã có 4 mùa trụ lại tại đây. Đến tháng 3/2020, Jason Quang Vinh chuyển sang đầu quân cho New York Red Bull tại MLS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.