Những công dụng cực kỳ bổ ích mà cửa thép chống cháy 60 phút mang lại trong cuộc sống hiện đại của chúng ta

0
133

 

Hiện nay cửa thép chống cháy không còn là một điều mới mẻ đối với những cơ sở lắp đặt công trình và những nơi xây dựng những công trình lớn trên địa bàn những thành phố lớn hiện nay những cửa thép chống cháy 60 phút này được sử dụng rất nhiều. Bởi vì nó có thể kéo dài thời gian chống cháy cũng như có thể chịu được nhiệt độ trong vòng một tiếng. Chính vì vậy mà sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những thông số và bảng giá của những loại cửa thép chống cháy 60 phút này.

Thông thường thì đơn giá của những cửa thép chống cháy 60 phút này có giá thành trong khoảng từ 1800000₫ đến 2tr/m2. Bao gồm cả cánh cửa và không bao, chính vì vậy mà người sử dụng có thể đo được kích thước của nơi mà mình sẽ lắp đặt để tính được giá thành của những loại cửa thép chống cháy 60 phút này cho những cơ sở của mình.

Cửa Thép Chống Cháy (2 Cánh) | Sài Gòn Nam Phát

Thông thường thì độ dài tổng thể của cánh cửa trong khoảng từ 40 mm và không bao thép được mạ kẽm có độ dày khoảng 1,2 mm cánh cửa thép cuộn mạ kẽm cũng dài trong khoảng từ 0,8 mm và độ dài khung là 45 x 100 chất chống cháy và sợi thủy tinh có thể được sản xuất và có thể được áp dụng vào những loại cửa thép chống cháy 60 phút này giúp cho nó có thể hoạt động được nguyên tắc chống cháy một cách phù hợp nhất và một cách an toàn nhất. Bộ cửa chống cháy bao gồm cánh và khung cửa sơn tĩnh điện hoàn chỉnh giúp cho những cửa cửa chống cháy này có thể để bảo đảm được an toàn cho con người trong khoảng thời gian 60 phút.

Với những đặc điểm nổi bật mà nó mang lại nó có thể đem lại được một thiết kế hoàn toàn hiện đại và có rất nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với yêu cầu của công trình chính vì vậy nó là trở thành một sự lựa chọn hàng đầu đối với người sử dụng, khi họ mong muốn có được một loại cửa thép chống cháy với giá thành vừa phù hợp và còn có thể chống cháy được trong vòng thời gian dài. Những loại cửa chống cháy 60 phút này đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn và thời gian chống cháy trên thị trường hiện nay và nó có thể ngăn khói và chịu lửa trong vòng khoảng 60 phút.

Chính vì vậy mà rất nhiều người đã tin tưởng và sử dụng những loại cửa thép chống cháy này bởi vì nó có khả năng vừa chống cháy tốt lại còn chống thấm và có thể chống được tiếng ồn ngay từ bên ngoài. Rất nhiều người sử dụng loại cửa này cho những nơi có nhiều người đi lại hay những công trình có rất nhiều người sử dụng bên cạnh đó bề mặt của nó cũng được sơn với một lớp sơn công nghệ hiện đại có nên tỉ lệ bị bong tróc là rất ít.

Bạn có thể ghé thăm website: https://hadra.com.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin cũng như có được tư vấn chính xác nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.