Bphone 3 có thể hiện được sự đẳng cấp và khác biệt

0
327
Bphone 3 có thể hiện được sự đẳng cấp và khác biệt

Bphone 3 được thiết kế và chế tạo bởi Bkav – Tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh. Đây cũng là công ty phát hiện và công bố lỗ hổng trong công nghệ nhận dạng khuôn mặt trên máy tính xách tay ngay khi công nghệ này bắt đầu phổ biến. Nhận diện khuôn mặt được đánh giá có độ chính xác cao, được nhiều hãng công nghệ trên toàn cầu: như Toshiba, Lenovo, Asus… ứng dụng vào sản phẩm của mình.

Bkav cũng được coi là công ty đầu tiên công bố phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trên Google Chrome chỉ vài ngày sau khi trình duyệt này ra mắt (9/2008). Hiện, Google Chrome là trình duyệt web được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.

Gần đây nhất, công ty còn còn tìm ra lỗ hổng của hệ thống nhận diện khuôn mặt – Face ID của iPhone X chỉ 2 tuần sau khi iPhone X chính thức bán ra thị trường (11/2017). Face ID, được Apple coi là bước đột phá công nghệ lớn nhất của mình trên iPhone X. Sự kiện thu hút hàng trăm tờ báo lớn quốc tế đưa tin, đặc biệt bức ảnh chụp chiếc mặt nạ được Bkav chế tạo để vượt qua tính năng Face ID trên iPhone X được hãng thông tấn Reuter bình chọn là một trong 10 bức ảnh ấn tượng nhất trên thế giới trong tuần khi đó.

Với những thành công như vậy, có cơ sở để tin rằng Bphone 3 sẽ được trang bị những tính năng đầu tiên của smartphone trên thế giới. Smartphone này có thể mang màn hình tràn đáy, không tai thỏ, tạo được sự khác biệt về khả năng bảo mật, cảm biến vân tay dưới màn hình và cấu hình mạnh mẽ.

Ngoài ra, sản phẩm có thể cũng sẽ dùng camera cao cấp, nhiều màu sắc để lựa chọn, dung lượng pin lớn. Model cao cấp biết đâu sẽ cho phép chủ sở hữu khắc tên lên điện thoại và những trang bị đắt tiền khác.

Độc giả Đỗ Thành Long

Bạn nghĩ gì nếu Bphone 3 là smartphone màn hình tràn đáy là chủ đề thảo luận do Số Hóa tổ chức giúp độc giả nói lên ý kiến của mình với nhà sản xuất Bkav trước khi sản phẩm ra mắt. Đây là cơ hội để bạn chia sẻ những cảm nghĩ, hiểu biết của mình về smartphone màn hình tràn đáy mà bạn biết, những mong muốn về Bphone 3 gửi tới Bkav thậm chí có thể đề xuất ý tưởng thiết kế, xử lý công nghệ cho smartphone mới của hãng công nghệ Việt Nam.

Bài gửi về có thể là text, ảnh hoặc video, gửi trực tiếp hoặc tải lên các trang chia sẻ trực tuyến rồi gửi link cho Ban biên tập qua email [email protected]

Cách thức gửi bài và thể lệ của cuộc thi

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.