Một vài cách để làm cho việc giặt giũ trở nên dễ dàng và thú vị

0
644

Giặt giũ không phải là công việc khó khăn mà chúng ta tưởng tượng, và chỉ cần thực hiện một vài thay đổi nhỏ cho thói quen giặt thường xuyên của bạn,  bạn sẽ thấy rằng Giặt ủi được thực hiện nhanh hơn rất nhiều và tốn ít công sức hơn, mà nó cũng có thể là một công việc khá thú vị.

Đặt giỏ đựng quần áo bẩn

Bạn tìm thấy một chiếc tất đi lạc hoặc một chiếc quần dài trên sàn nhà. Tại sao chúng lại ở đây? Con bạn đã kéo chúng ra khỏi đống đồ giặt bẩn, hay bạn đã đánh rơi chúng trong khi mang một khối lượng lớn quần áo sạch từ máy giặt? Liệu tình huống này nghe có quen không? Không chỉ mang toàn bộ đồ giặt trong nhà làm tăng nguy cơ té ngã và chấn thương, mà còn có nghĩa là bạn có thể giặt quần áo sạch đã bị vứt bỏ một cách không cần thiết. Giải pháp là lấy một giỏ đựng đồ giặt. Nó không cần phải đắt tiền, nó không cần phải đẹp, nó chỉ cần có diện tích vừa đủ để đựng đò giặt.

Bạn có thể muốn có nhiều hơn một, nếu bạn có không gian để làm như vậy, vì chúng có thể là công cụ tuyệt vời để sắp xếp cả đồ giặt sạch và bẩn. Đặt giỏ giặt trong phòng của trẻ em hoặc trong phòng tắm khuyến khích những đứa trẻ của bạn giữ phòng của chúng gọn gàng. Nếu bạn sử dụng hai giỏ, con bạn có thể giúp phân chia đồ giặt thành màu trắng và màu sắc – điều này sẽ giúp ngăn chặn mọi thiệt hại không chủ ý cho quần áo của bạn!  

Xem thêm về Máy giặt công nghiệp Imesa tại F5 Laundry

Tìm hiểu các biểu tượng trên tag quần áo

Điều quan trọng là phải lưu ý các biểu tượng chăm sóc giặt trên quần áo của bạn để đảm bảo các vật liệu không bị co lại hoặc bị sờn hoặc rách. Tuy nhiên, nếu bạn kiểm tra các ký hiệu trên từng vật dụng riêng lẻ mỗi lần giặt đồ, bạn sẽ tốn quá nhiều thời gian, vì vậy học và hiểu ý nghĩa của các biểu tượng chăm sóc giặt là cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian và làm cho việc giặt giũ trở thành một quy trình hiệu quả hơn.

Nếu bạn đã quyết định sử dụng giỏ giặt để phân chia chất liệu, ít nhất, bạn nên có một giỏ đựng quần áo ‘bình thường’ và giỏ đựng đồ cần cẩn thận. Vật liệu ‘Bình thường’ bao gồm bông và vải tổng hợp thường có thể chịu được chu trình giặt và kéo sợi tương đối nóng. Giỏ đồ cần cẩn thận của bạn nên bao gồm len, lụa, ren, thêu, gia truyền và các loại vải có thể ‘chảy máu’. Hãy chắc chắn rửa những thứ này ở nhiệt độ thấp hơn nhiều, thậm chí có thể giặt lạnh và với chu kỳ quay nhẹ nhàng.  

Chọn chất tẩy rửa của bạn một cách thông minh

Nếu bạn đã từng tìm trong các cửa hàng về bột giặt, có lẽ bạn đã nhận thấy rằng có hàng trăm loại khác nhau, và thật khó để biết nên chọn loại nào. Mua sắm cho một chất tẩy rửa không nên quá nhiều.

Tìm hiểu máy giặt công nghiệp nên mua loại nào

Cho trẻ tham gia khi giặt đồ

Hy vọng rằng bây giờ bạn tin chắc rằng một số mẹo có thể giúp việc giặt giũ trở nên dễ dàng, nhưng còn niềm vui thì sao? Giặt có thể, và nên được, vui vẻ! Cách để mang lại một chút giải trí cho công việc gia đình này là bằng cách cho trẻ tham gia vào quá trình và tạo ra một trò chơi của nó. Điều này đặc biệt dễ dàng để làm điều này nếu bạn có trẻ nhỏ và trẻ mới biết đi, không yêu gì hơn là giúp đỡ và được cho biết chúng là những đứa trẻ lớn, nhưng nó có thể khó hơn một chút với trẻ lớn. Nhập vai và làm cho niềm tin là chìa khóa ở đây. Có lẽ khi bạn đang gấp quần áo, bạn có thể sử dụng một vài chỉ dẫn để mang những món đồ gấp đến đúng phòng trong nhà, hoặc đến tủ và ngăn kéo bên phải.

Có lẽ chơi một trò chơi phù hợp với vớ, hoặc xem ai có thể ghép đôi vớ nhanh nhất. Con bạn thậm chí có thể thích học cách sử dụng máy giặt và giúp bạn nhấn đúng nút. Có rất nhiều cách để biến ngay cả những nhiệm vụ nhàm chán nhất thành một trò chơi thú vị cho gia đình, vì vậy hãy sử dụng trí tưởng tượng của bạn và chơi!

Giá máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 50kg, 100kg rẻ nhất

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.