Người dùng hưởng lợi với Siêu thánh SIM của Vietnamobile

0
301

Siêu thánh SIM là bộ hòa mạng của Vietnamobile, hướng đến lợi ích của khách hàng trên đa dạng dịch vụ, từ phí gọi và nhắn tin nội – ngoại mạng, gói dữ liệu truy cập Internet.

Điểm tạo nên sức hút cho sản phẩm này chính là sức mạnh kết hợp của combo miễn phí cước gọi và nhắn tin nội mạng, cước gọi ngoại mạng giá cả cạnh tranh cùng với dịch vụ data miễn phí của Vietnamobile được nhiều người dùng hưởng ứng trước nay.

Với dịch vụ gọi và nhắn tin nội mạng, Vietnamobile áp dụng miễn phí 100% giá cước vì nhận thấy vẫn còn một lượng lớn người Việt có nhu cầu cao trong việc gọi và nhắn tin mỗi ngày, đặc biệt là giới sinh viên, công nhân, người đi làm xa nhà, hoặc tài xế xe ôm công nghệ, giao nhận.

Siêu thánh SIM đáp ứng nhu cầu kết nối của người dùng mọi lúc mọi nơi với dữ liệu hoàn toàn miễn phí

Siêu thánh SIM đáp ứng nhu cầu kết nối của người dùng mọi lúc mọi nơi với dữ liệu hoàn toàn miễn phí

Bên cạnh đó, giá cước ngoại mạng của Vietnamobile cũng cạnh tranh trên thị trường, 550 đồng một phút và 330 đồng một tin nhắn. Giờ đây, những thuê bao Vietnamobile không chỉ thoải mái gọi nhau quên thời gian mà khi muốn liên lạc với những thuê bao ngoại mạng, họ cũng không còn phải tính toán mà có thể “tám” thoải mái hơn trước.

Siêu thánh SIM tiếp tục phát huy thế mạnh đặc thù về gói data Internet của mình khi cho phép người dùng lướt web, xem phim, thậm chí chơi game online trên điện thoại với 4GB một ngày trong suốt 30 ngày. Để duy trì tiện ích, người dùng chỉ cần nạp tiền 40.000 đồng một tháng.

Chỉ cần mua một bộ kit hòa mạng Siêu thánh SIM 60.000 đồng của Vietnamobile, bạn sẽ hưởng tất cả những tiện ích về phí gọi và nhắn tin nội – ngoại mạng, gói data Internet, với giá trị và thời gian ưu đãi tối ưu nhất. Điều này có nghĩa, nếu chọn Siêu thánh SIM, người dùng không chỉ tiết kiệm một khoản đáng kể chi phí liên lạc di động hàng tháng mà còn thật sự trải nghiệm cảm giác nghe, gọi, nhắn, lướt web “thả ga”.

Kết nối và liên lạc trở nên tiết kiệm khi có Siêu thánh SIM.

Kết nối và liên lạc trở nên tiết kiệm khi có Siêu thánh SIM.

Theo báo cáo đo lường sức mạnh thương hiệu do công ty nghiên cứu thị trường Asia Plus thực hiện mới đây, 78% người dùng hoàn toàn hài lòng với Vietnamobile, 70% người đã sử dụng và giới thiệu cho người khác gói cước từ nhà mạng này.

“Với những phản hồi tích cực trên, Vietnamobile đang ngày càng giành được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của người dùng với các sản phẩm, dịch vụ tiện ích, hấp dẫn không ngừng”, bà Elizabete Fong – Tổng giám đốc Vietnamobile cho biết.

Siêu thánh SIM hiện được bán rộng rãi tại tất cả các cửa hàng dịch vụ của Vietnamobile trên toàn quốc. Để hòa mạng, người dùng chỉ cần bản gốc giấy tờ tùy thân, bao gồm CMND hoặc hộ chiếu còn thời hạn.

Bảo An

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.