Phim ngắn Việt lọt Top 10 video thịnh hành nhất YouTube 2018

0
253

Theo Business Insider, Google vừa công bố danh sách các video thịnh hành nhất trên YouTube trong năm 2018. Trong đó, đứng ở vị trí thứ 10 là một sản phẩm đến từ Việt Nam, video phim ca nhạc có tên “Người trong giang hồ – Phần 6 – Truyền nhân quan nhị ca”. Sản phẩm này có 61,1 triệu lượt xem, 295.000 lượt yêu thích và hơn 40.000 bình luận chỉ sau 6 tháng ra mắt.

Một cảnh trong video phim ca nhạc Người trong giang hồ-Phần 6.

Một cảnh trong video phim ca nhạc “Người trong giang hồ-Phần 6”.

Một video gây chú ý khác là sản phẩm của kênh Primitive Survival Tool. Nội dung của nó là quá trình xây dựng một hồ bơi bằng tay không của hai người đàn ông Campuchia. Video nhận được hơn 90 triệu lượt xem.

Đứng đầu danh sách này là video ‘To Our Daughter” của Kylie Jenner, người được mệnh danh là “nữ hoàng Instagram”. Dài khoảng 11 phút, video ghi lại những cảm xúc về quá trình mang thai của cô.

Sản phẩm của người Việt lọt danh sách Top 10 video thịnh hành nhất thế giới năm 2018 trên YouTube.

Sản phẩm của người Việt lọt danh sách Top 10 video thịnh hành nhất thế giới năm 2018 trên YouTube.

Danh sách video thịnh hành trên YouTube không chỉ xác định dựa trên lượt xem, mà còn được đánh giá bởi nhiều yếu tố liên quan như thu hút nhiều thành phần khán giả, không mang nội dung giật gân hoặc tiêu cực, bắt kịp xu hướng dư luận và có yếu tố mới lạ, sâu sắc hay mang ý nghĩa đặc biệt.

Ở danh sách video âm nhạc thịnh hành nhất, đứng đầu là “Te Bote Remix” với 1,4 tỷ lượt xem. Video đứng ở vị trí thứ 10 là “Vaina Loca” cũng có hơn 689.000 lượt xem.

Bảo Nam

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.