Học trò Hồ Hoài Anh vướng lùm xùm với Đông Nhi

0
178

Trước sự việc của học trò Hà Thu, HLV Hồ Hoài Anh đã có chia sẻ gì? 

Diễn đàn Topubiz cho biết thay vì im lặng hay chọn cách đáp trả tinh tế hơn thì Hà Thu lại thẳng thắn nêu rõ ý kiến của mình về đàn chị Đông Nhi rằng: “Chị Đông Nhi không phải là Idol của tôi thì việc tôi không biết gì về chị ấy là sai sao?”. Tất nhiên, chia sẻ này của cô nàng vấp phải rất nhiều tranh cãi từ những người trong giới cũng như khán giả.

Nhiều trang tin tức online cũng đăng tải thí sinh Trần Hà Thu thuộc team HLV Hồ Hoài Anh tại “The Voice – Giọng hát Việt 2019” đã vướng phải lùm xùm khá lớn sau khi trình diễn ca khúc “Xin lỗi anh quá phiền” của ca sĩ Đông Nhi. Với một màn biểu diễn được chính nữ thí sinh đánh giá là không tốt, Hà Thu đã nhận được rất nhiều phản ứng tiêu cực từ fan Đông Nhi nói riêng và cư dân mạng nói chung.

Trước scandal về nhiều tin tức khác nhau của Hà Thu, chúng tôi đã liên hệ với HLV Hồ Hoài Anh để lắng nghe những chia sẻ anh. Tuy nhiên, nam HLV đã từ chối bình luận về vấn đề này và không đưa ra ý kiến gì cả.

Hà Thu là thí sinh thuộc đội của HLV Hồ Hoài Anh. Ở vòng Giấu mặt, cô thể hiện ca khúc “Nếu mai này”, tuy có giọng hát khỏe và kỹ thuật tốt nhưng vẫn không chinh phục được các HLV. Tuy nhiên, trước một giọng hát quá tuyệt vời, HLV Hồ Hoài Anh đã bấm chọn trong sự ủng hộ của khán giả.

Hiện, team Hồ Hoài Anh chỉ còn lại 3 “chiến binh” xuất sắc nhất sau vòng Đo ván: Bảo Trân, Công Luận, Juky San.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.