Mai Phương ủng hộ đồng nghiệp bị ung thư, Lê Bình chạy show trở lại

0
429

Tình hình sức khoẻ mới nhất của nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương

mai phuong ung ho dong nghiep bi ung thu, le binh chay show tro lai hinh anh 1

Mới đây, Thúy Nga đã gây chú ý khi đăng tải hình ảnh đi thăm Lê Bình và Mai Phương. Bên cạnh đó, diễn viên hài cũng cập nhật tình hình sức khỏe mới nhất của hai nghệ sỹ sau thời gian điều trị ngoại trú.

Theo đó, Mai Phương dù còn khá mệt sau thời gian dài chạy thuốc, nhưng vẫn giữ được tinh thần lạc quan còn nghệ sỹ Lê Bình đang tích cực vận động mọi người giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thông qua một chương trình.

mai phuong ung ho dong nghiep bi ung thu, le binh chay show tro lai hinh anh 2

Thúy Nga cảm động viết về những ngày về nước đi làm từ thiện và thăm nom bạn bè nghệ sỹ: “Về đây làm được 2 điều vui. Ghé thăm Mai Phương đúng dịp em lại vào bệnh viện để kiểm tra lại bệnh tình sức khoẻ, thì bác sĩ báo em uống thuốc và có phản ứng thuốc tốt. Mừng vui cho em nhưng nhìn em vẫn mong manh, yếu ớt lắm.

Em vừa chạy thuốc hơi mệt nên không nói được nhưng được cái miệng luôn nở nụ cười trên môi, nên nhìn vẫn còn xinh xắn lắm! Cố gắng vui vẻ em nhé, biết đâu nhờ nụ cười của tinh thần lạc quan sẽ giúp em khỏi bệnh!”.

mai phuong ung ho dong nghiep bi ung thu, le binh chay show tro lai hinh anh 3

Ghé thăm chú Lê Bình thì chú đang đi quay show “Mở cửa tương lai”, đây là chương trình kêu gọi cộng đồng giúp những hoàn cảnh bệnh tật, neo đơn khó khăn.

Chú đang bệnh mà cũng ráng đi, rồi lên tận lầu 4 để quay chương trình kêu gọi mọi người giúp những mảnh đời khó khăn khác. Nhìn chú, biết chú cũng mệt lắm nhưng vẫn cứ nụ cười thường trực trên môi, vì “nụ cười cũng là 10 thang thuốc bổ” mà.Thương và phục ý chí mạnh mẽ của chú”.

Bên cạnh đó, Thúy Nga cũng tiết lộ đã dùng toàn bộ tiền bán đĩa của mình để gây quỹ cho Mai Phương và Lê Bình. “Cầu mong cho 2 nghệ sĩ 1 trẻ, 1 già mau chóng đấu tranh cùng bệnh tật và hồi phục lại sức khoẻ. Nguyện mọi sự cát tường và bình an đi khắp nơi nơi” – Thúy Nga cho biết.

Lê Bình, Mai Phương cùng quyên tiền giúp đồng nghiệp bệnh nặng

mai phuong ung ho dong nghiep bi ung thu, le binh chay show tro lai hinh anh 4

Mới đây, NSND Hồng Vân đã chia sẻ danh sách những người ủng hộ tiền giúp đỡ soạn giả Nguyên Thảo – cha đẻ của vở cải lương “Xin một lần yêu nhau” – người đang nằm viện cấp cứu vì ung thư ruột.

Điều đáng chú ý là trong danh sách này xuất hiện tên của diễn viên Lê Bình và Mai Phương. Hai nghệ sỹ đã chuyển vào tài khoản của Hồng Vân số tiền lần lượt là 3 triệu đồng và 5 triệu đồng để ủng hộ cho người nghệ sĩ già.

mai phuong ung ho dong nghiep bi ung thu, le binh chay show tro lai hinh anh 5

mai phuong ung ho dong nghiep bi ung thu, le binh chay show tro lai hinh anh 6

Hành động này của nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương khiến nhiều người không khỏi xúc động bởi trước đó, cả hai người đều gặp khó khăn về tài chính trong quá trình điều trị ung thư.

Nghệ sỹ Lê Bình thậm chí từng lựa chọn nằm giường ngoài hành lang, thay vì bên trong phòng để tiết kiệm chi phí. Sau khi ra viện, ông vẫn ăn uống đạm bạc và tranh thủ đi diễn.

mai phuong ung ho dong nghiep bi ung thu, le binh chay show tro lai hinh anh 7

mai phuong ung ho dong nghiep bi ung thu, le binh chay show tro lai hinh anh 8

Ngày 4.9, nghệ sỹ Lê Bình đăng ảnh tại phim trường cùng đàn em Hứa Minh Đạt. Lê Bình hóa trang thành một vị Táo quân râu tóc bạc phơ. Nhiều fan vô cùng bất ngờ và tỏ ý quan tâm tình trạng sức khỏe của nam diễn viên, dặn dò ông không nên quá sức. Đáp lại, Lê Bình viết: “Cố cháu ơi”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.