Tử vi tài lộc 2019 chi tiết của các tuổi Thìn

0
281

Tìm hiểu chi tiết tử vi tài lộc năm 2019 của các tuổi Thìn: Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn. Năm Kỷ Hợi 2019 sẽ có nhiều điểm đáng chú ý đối với vận trình tài lộc của người tuổi Thìn.

Tử vi tài lộc 2019 chi tiết của các tuổi Thìn

Tử vi tài lộc tuổi Canh Thìn 2000 – Bạch Lạp Kim

Tuổi Canh Thìn đón cát khí trong năm 2019, học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt, làm việc gì cũng đạt kết quả khả quan.

Boi ngay sinh chia sẻ bản mệnh không khó khăn để vượt qua trở ngại, thử thách, có được nhiều sự ủng hộ đến từ thầy cô, gia đình, bạn bè khiến cho tinh thần vui vẻ, phấn khởi.

Vấn đề tài chính khá thoải mái, không phải lo lắng nhiều vì luôn được gia đình hậu thuẫn.

Tử vi tài lộc tuổi Mậu Thìn 1988 – Đại Lâm Mộc

Tài vận tuổi Mậu Thìn năm 2019 tăng trưởng trông thấy. Chủ yếu là thu nhập tới từ Chính Tài. Điều này nghĩa là nếu bản mệnh tập trung tinh lực cho công việc chính, không ôm đồm thêm các thứ khác mà thu nhập vẫn tăng tiến đều đều.

Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan. Bản mệnh mua may bán đắt, có thể xây dựng thương hiệu cá nhân. Bên cạnh đó, xuất hiện quý nhân giúp sức, hãy mạnh dạn mưu sự lớn, tỷ lệ thành công cao.

Nếu có ý định hợp tác làm ăn hoặc đầu tư, tuổi Mậu Thìn phải cân nhắc thật kỹ càng. Có bất cứ ràng buộc lợi ích kinh tế nào cũng cần có giấy trắng mực đen rõ ràng, tránh xảy ra tranh chấp về sau.

Tử vi tài lộc tuổi Bính Thìn 1976 – Sa Trung Thổ

Tuổi Bính Thìn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp năm 2019. Qua đó, tài lộc ngày càng vượng phát hơn.

Theo xem boi trong năm tài vận khá lý tưởng, có sự tăng tiến mạnh mẽ và rõ ràng. Dù là người làm công ăn lương hay làm chủ, kinh doanh tự do, bạn đều có 1 năm hài lòng về tài chính.

Chuyện hợp tác, làm ăn diễn ra khá suôn sẻ, doanh thu đạt được đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, cần lưu ý, trong năm có Tiểu Hao chủ phá tài hung tinh ảnh hưởng, bản mệnh thận trọng trong việc cho vay hoặc vay mượn tiền bạc, tránh bị lừa gạt.

Tử vi tài lộc tuổi Giáp Thìn 1964 – Phú Đăng Hỏa

Tuổi Giáp Thìn năm 2019 phải đối diện với nhiều thử thách, trở ngại trong công việc. Tuy là có cơ hội để thăng tiến nhưng nếu muốn đạt vị trí tương xứng bản mệnh cần phải trả giá nhiều. Có thể là tình cảm, tiền bạc hoặc sức khỏe.

Theo đó, tài lộc trong năm cũng nhiều thăng trầm, biến động. Chuyện kinh doanh, buôn bán ngày càng khó khăn do đối thủ cạnh tranh ngày càng nhiều.

Tốt hơn hết, bản mệnh nên học cách hài lòng với những gì mình đang có. Tranh đấu liên miên chỉ khiến sức khỏe suy giảm mạnh.

Tử vi tài lộc tuổi Nhâm Thìn 1952 – Trường Lưu Thủy

Xem tử vi năm 2019 tuổi Nhâm Thìn đón vận khí cát lành, tài lộc hanh thông, tiền bạc lúc nào cũng đầy túi.

Ngoài khoản lương hưu hay có được do tự đầu tư, kinh doanh, tuổi Nhâm Thìn còn được con cháu hỗ trợ thường xuyên. Vì thế, tiêu tiền không phải nghĩ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.