Bảng giá chăn điện đệm điện Bỉ

0
37

Chăn điện đệm điện Bỉ tại thị trường Việt Nam đang thể hiện khả năng chiếm lĩnh. Đa phần khách hàng lựa chọn các thiết kế từ Bỉ vì đây là dòng nhập khẩu trực tiếp, không qua bên thứ 3. Ngoài ra, về chất lượng và độ an toàn, chúng cũng được đánh giá cao.

Hiện tại, ở hệ thống Demdienvn chăn đệm điện Bỉ có 4 mẫu để bạn cân nhắc và lựa chọn. Đây cũng là các thiết kế nổi bật và được ưa chuộng nhiều nhất tại các quốc gia châu Âu. Cụ thể:

  • Chăn điện Lanaform nhập khẩu Bỉ – 7 mức độ điều khiển nhiệt độ, có thể điều khiển thời gian, được tích hợp bộ ngắt điện an toàn sau 9 giờ hoặc khi phát hiện sự cố. Sản phẩm này được trang bị màn hình LCD hiển thị thông tin rất tiện lợi khi sử dụng. Chăn điện Lanaform làm ấm nhanh, hiệu quả. Chúng sử dụng chất liệu vải lông gấu mềm mại màu xám và được bảo hành 24 tháng.
  • Đệm điện đôi Lanaform nhập khẩu bỉ S2 – 3 chế độ điều chỉnh nhiệt, 2 adapter điều khiển và màn hình hiển thị tiện dụng. Đệm có thể tự ngắt sau 3 tiếng sử dụng liên tục. Sản phẩm khá rộng cho hai người và có thời gian bảo hành 24 tháng.
  • Đệm điện đơn Lanaform nhập khẩu Bỉ – 3 chế độ điều chỉnh nhiệt, 1 adapter có màn hình hiển thị. Sản phẩm được làm từ vải cotton siêu mềm êm, tương đối dễ chịu. Đệm điện Lanaform có thể tự động ngắt sau 3 tiếng sử dụng. Thực chất, đây là phiên bản nhỏ hơn của dòng Lanaform S2. Thời gian bảo hành của sản phẩm này cũng là 24 tháng.
  • Đệm điện đơn sưởi ấm Lanaform S3 – thiết kế mới nhất từ cuối năm 2020 với 6 chế độ thiết lập giờ, tự động ngắt sau 9 tiếng hoạt động. Sản phẩm được tích hợp chế độ bảo vệ chống quá nhiệt, làm ấm cực nhanh cùng chất liệu microfiber và polyester bền đẹp. Thời gian bảo hành là 24 tháng chính hãng.

Bảng giá chăn điện đệm điện Bỉ

 

>>>Tham khảo chăn điện đệm điện Bỉ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.