Honda C70 “Papa Evil” có sức mạnh tăng gấp gần 9 lần

0
321
Khối động cơ của Honda C70 đã được đại tu bằng cách sử dụng động cơ 600 cc của chiếc Honda XR600R.

Tay độ Irwann Cheng kỳ cựu đến từ Malaysia đã thực hiện công việc đại tu khối động cơ của Honda C70 bằng cách sử dụng động cơ 600 cc của chiếc Honda XR600R.

Honda C70 "Papa Evil" co suc manh tang gap gan 9 lan

Honda C70 mang sức mạnh gấp gần 9 lần

Chiếc xe được đặt tên Papa Evil. Quá trình thực hiện dự án khá phức tạp, bởi vì không dễ dàng khi thay thế động cơ MOGE 600 cc trên XR600R cho động cơ chỉ 71,8 cc trên C70, điều này giúp sức mạnh của xe tăng gần 9 lần.

Honda C70 "Papa Evil" co suc manh tang gap gan 9 lan

Xe sử dụng động cơ MOGE 600 cc trên XR600R

Tay độ Irwann Cheng cho biết, anh từng nhìn thấy chiếc xe C70 được thay thế bằng động cơ 250 cc, nhưng anh muốn làm một điều gì đó nhiều hơn thế, đặt một động cơ lớn hơn nhiều trong khi vẫn duy trì khung của bệ máy Honda C70.

Honda C70 "Papa Evil" co suc manh tang gap gan 9 lan

Bình nhiên liệu được thiết kế nhỏ lại một chút để giúp cho khung xe được giữ nguyên

Quá trình áp dụng động cơ Honda XR600R mất rất nhiều thời gian, bởi nó cần một khung gầm và các trụ đỡ của động cơ mạnh mẽ và cao hơn trước. Dung tích bình nhiên liệu bị giảm đi rõ rệt, Irwaan cố ý không thực hiện những sửa đổi đối với bình nhiên liệu vì muốn duy trì khung C70 tiêu chuẩn.

Đèn pha tròn phía trước được đại tu bằng đèn pha hộp màu vàng, tay lái không có vỏ bọc. Mặc dù vậy, xe vẫn mang lại cho người xem chút âm hưởng retro khá mạnh mẽ nhờ giỏ kim loại gắn phía trước xe, ghế ngồi phía sau bị loại bỏ.

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.