Lại thêm một mẫu xe giảm giá, rẻ như Hyundai Grand i10, Toyota Wigo

0
922
Lại có thêm một mẫu xe sedan hạng B nữa trên thị trường Việt Nam giảm giá mạnh về ngang giá với các mẫu xe cỡ A như Hyundai Grand i10 hay Toyota Wigo.

  • Đây là tất cả những gì bạn cần biết về ví điện tử mới Grab by Moca
  • Ứng dụng gọi xe ABER chính thức hoạt động trở lại, người dùng đã có thể gọi xe
  • Chi tiết Kia Sedona 2019 giá 1,4 tỷ đồng vừa ra mắt thị trường Việt Nam
Lai them mot mau xe giam gia, re nhu Hyundai Grand i10, Toyota Wigo

Mitsubishi Attrage

Trong tháng 10, Mitsubishi Việt Nam giảm giá đáng kể một số mẫu xe tại thị trường Việt Nam trong đó có hai mẫu xe Attrage và Mirage. Sau khuyến mãi, giá bán của mẫu sedan hạng B Mitsubishi Attrage về mức thấp nhất trên thị trường.

Cụ thể, trong tháng 10, ngoại trừ Attrage vẫn giữ nguyên mức giá 475 triệu đồng, 3 phiên bản Mitsubishi Attrage còn lại là CVT Eco, Attrage MT, Attrage MT Eco có mức giảm giá 20 triệu đồng.

Mức giảm này đưa Mitsubishi Attrage về mức giá 375 triệu đồng cho phiên bản MT Eco; 405,5 cho phiên bản MT và 425 triệu đồng cho phiên bản CVT Eco.

Giá bán của Mitsubishi Attrage MT Eco hiện còn thấp hơn cả chiếc Chevrolet Aveo đã giảm giá trước đó. Đồng thời, với mức giảm này, giá bán của Mitsubishi Attrage đã về sát với giá bán của các mẫu xe hạng A như Toyota Wigo hay Hyundai Grand i10 hiện nay.

Trong khi đó, mẫu xe cỡ nhỏ của Mitsubishi là Mirage cũng được giảm giá để kích cầu. Cụ thể, Mitsubishi Mirage có mức giảm 30 triệu đồng cho phiên bản MT, đưa mẫu xe này về 350 triệu đồng. Phiên bản CVT Eco có giá 395 triệu đồng, giảm 20 triệu đồng so với tháng 8.

Hoàng Nam

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.