Xe máy điện VinFast Klara sắp tăng giá?

0
351
Xe máy điện VinFast Klara sắp tăng giá? - ảnh 1

Xe máy điện VinFast Klara

Trên trang chủ của VinFast thông báo đồng hồ đếm ngược thời gian chương trình ưu đãi giá lô sản phẩm VinFast Klara đầu tiên chỉ còn khoảng hơn 600 giờ. Nghĩa là còn chưa đầy 1 tháng nữa sẽ hết áp dụng giá bán khuyến mại đặc biệt cho lô xe đầu tiên được tung ra thị trường.

Cụ thể, trên trang chủ của VinFast thông báo, chỉ còn 686 giờ, 52 phút nữa là chấm dứt chương trình ưu đãi lô sản phẩm đầu tiên với mức giá 35 triệu đồng cho bản pin Lithium và 21 triệu đồng cho bản ắc quy chì.

Như vậy là hết giai đoạn đầu tiên, VinFast Klara sẽ tăng giá bán đối với lô thứ hai: VinFast Klara ắc quy chì tăng giá 4 triệu đồng, từ 21 lên 25 triệu đồng; trong khi đó bản pin lithium-ion tăng từ 35 triệu lên 39,9 triệu đồng.

Thông tin từ một số đại lý xe điện VinFast cho thấy các đại lý cũng nhận đặt hàng theo mức giá của lô xe thứ hai sau khi lô đầu tiên trong tình trạng “cháy hàng”.

Xe máy điện VinFast Klara sắp tăng giá? - ảnh 2

Đồng hồ đếm ngược trên trang chủ VinFast

Mẫu xe máy điện thông minh VinFast Klara vừa chính thức được giới thiệu ra thị trường Việt Nam vào đầu tháng 11 với 2 phiên bản. Mẫu xe máy điện có khả năng di chuyển với tốc độ tối đa từ 50 – 70 km/h và quãng đường di chuyển lên đến 80km trong một lần sạc và khả năng lội nước ấn tượng.

Phiên bản cao cấp sử dụng pin Lithium-ion, VinFast Klara sẽ được tích hợp nhiều tính năng thông minh như kết nối Internet 3G, định vị GPS, khóa và mở khóa xe từ xa, đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone, tìm trạm sạc, trạm thuê pin, trạm dịch vụ, báo tình huống khẩn cấp qua các số điện thoại đặt trước…

VinFast Klara chính thức đồng loạt mở bán ra tại Việt Nam từ ngày 20/11. Thương hiệu xe Việt cho biết đã hút 2.000 đơn đặt hàng cho các mẫu xe trong ngày đầu tiên mở bán. Cùng với đó, một số đại lý chính thức của VinFast cho hay, hầu hết các mẫu xe trong lô đầu tiên đã có chủ.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.