Milan tính đường giải cứu ‘bom xịt’ 40 triệu bảng của Liverpool

0
240

Fabinho chuyển tới Liverpool với số tiền chuyển nhượng lên tới 40 triệu bảng. Tuy nhiên tính đến thời điểm này, những gì mà tiền vệ người Brazil làm được chỉ là 2 chữ thất vọng.

Milan tính đường cướp 'bom xịt' 40 triệu bảng của Liverpool - Bóng Đá

 Fabinho đang gặp nhiều khó khăn trong việc thích nghi tại Liverpool.

Sự thích nghi quá chậm đã khiến Fabinho phải ngồi ngoài trong các trận đấu của Premer League đến tận vòng đấu thứ 9, thời điểm Liverpool phải đối mặt với một cơn khủng hoảng không hề nhỏ về mặt lực lượng.

Có cơ hội ra sân, nhưng Fabinho cũng chẳng để lại được quá nhiều ấn tượng. Nhiều người tin rằng sau khi Keita và Henderson chính thức hồi phục chấn thương, Fabinho sẽ lại tiếp tục bị đẩy lên băng ghế dự bị như giai đoạn đầu mùa.

Trước tình cảnh đó, AC Milan đang muốn thảo luận với Liverpool về việc mượn Fabinho ngay khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại vào tháng Giêng này.

Tuy nhiên khả năng Liverpool đồng ý để Fabinho ra đi là không cao. Được biết HLV Klopp vẫn đang rất tin tưởng và kiên nhẫn với Fabinho, và chiến lược gia người Đức vẫn rất sẵn sàng cho tiền vệ người Brazil ngồi ngoài quan sát để hiểu được phong cách chơi bóng tại Anh nói chúng, và Liverpool nói riêng

Video tài năng của Fabinho:

Kỳ Anh | 19:25 15/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.