Sau M.U, xuất hiện nhân tố mới tham gia cuộc đua giành Ramsey

0
131

Tương lai của Aaron Ramsey đang thu hút nhiều sự chú ý của NHM bóng đá Thế giới. Khi mà hợp đồng của tiền vệ này với Arsenal sẽ chính thức hết hiệu lực vào cuối mùa giải năm nay. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, The Gunners vẫn chưa có động thái thật sự muốn gia hạn.

Sau M.U, xuất hiện thêm nhân tố mới tham gia cuộc đua giành Ramsey (Everton) - Bóng Đá

 Everton tham gia cuộc đua giành chữ ký của Ramsey.

Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho các CLB lớn ở châu Âu với ước mong có được 1 tân binh chất lượng mà không phải mất 1 xu chuyển nhượng nào. Juventus đã đi trước 1 bước với những liên hệ cá nhân và điều khoản lót tay, lương thưởng hấp dẫn.Tuy nhiên, đằng sau họ vẫn có Chelsea, Liverpool và Man Utd.

Với Jose Mourinho, đây là lần thứ 3 ông đeo đuổi mục tiêu này và đã đề xuất BLĐ United tìm mọi cách để sở hữu chữ ký của anh trong tháng Giêng.

Chưa dừng lại ở đó, sức hút của tiền vệ xứ Wales vẫn rất cao khi mới đây, đã có thêm 1 CLB tham gia cuộc đua. Theo The Sun, một đại diện của Ngoại hạng Anh khác là Everton cũng đã đánh tiếng quyết tâm để có được sự phục vụ của Ramsey trong tương lai gần.

Trong bối cảnh HLV Marco Silva đang muốn nâng cấp tuyến giữa thì một cái tên chất lượng như Ramsey là rất phù hợp. Tuy nhiên, tờ báo này cũng đánh giá khả năng thành công của nửa xanh vùng Merseyside là không cao khi xét về tiềm lực tài chính cũng như danh tiếng CLB.

Đăng Huy | 08:30 17/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.