Sau tất cả, sao 100 triệu bảng lý giải quyết định rời Man City

0
187

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC Sport, Sancho cùng người đồng hương Reiss Nelson (Arsenal) đã chia sẻ về kinh nghiệm trong việc chuyển đến Đức thi đấu để có cơ hội phát triển sự nghiệp. “Nếu các CLB Anh không mang lại cho bạn một cơ hội thì nước ngoài luôn là một lựa chọn,” Sancho nói. 

Bộ đôi này đang toả sáng rực rỡ tại Bundesliga.

“Họ luôn cởi mở để nhìn thấy khả năng của bạn và (hy vọng) nếu đủ tốt thì bạn sẽ có cơ hội. Đó là cảm giác của tôi vào lúc này. Đó cũng là những gì mà Bundesliga có. Họ tin tưởng bạn ngay cả khi còn quá trẻ. Họ sẽ không đưa bạn ra khỏi đây nếu họ không thực sự tin vào khả năng của bạn.

Tôi không nói các đội bóng ở Anh thiếu niềm tin, tôi chỉ nói rằng con người ở đây (Bundesliga) nhìn vào khả năng của chúng ta sớm hơn những gì mà ở quê hương sẽ làm“. Sancho nói thêm.

Trong khi đó, Nelson cho biết: “Sancho bắt đầu xu hướng này. Tôi gọi anh ấy mỗi ngày và chúng tôi đồng tình về việc chúng tôi là những người thiết lập cho xu hướng mới để các cậu bé đến đây. Tôi cũng biết nhiều người trẻ tài năng ở quê hương và họ luôn hỏi ‘ở Đức thế nào, Bundesliga thế nào?’ và tôi chỉ nói là ‘thật tuyệt’.

Có thể không tốt cho nước Anh khi các cầu thủ rời đi, nhưng ở góc độ cá nhân, tôi nghĩ động thái này rất tuyệt vời cho những người như tôi, vì họ sẽ có thời gian chơi bóng và chứng tỏ cho huấn luyện viên thấy được tiềm năng bẩm sinh của mình”.

Vũ Quang Toản | 20:00 15/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.