Sốc: Không dám bạo chi, Man Utd mất Ronaldo cho Juventus vào phút cuối

0
169

Giữa tuần qua, Ronaldo đã có một chuyến trở lại mái nhà Old Trafford đầy cảm xúc. Ngay khi CR7 bước ra sân, trên các khán đài của Nhà Hát Của Những Giấc Mơ đã liên tục hô vang tên anh, bằng chứng cho thấy tìm cảm các CĐV của Quỷ Đỏ dành cho anh vẫn còn rất nhiều.

Sốc: Không dám chi mạnh, Man Utd mất Ronaldo cho Juventus vào phút cuối - Bóng Đá

 Cristiano Ronaldo suýt trở lại Man Utd hồi đầu mùa.

Đáng ra các CĐV của Quỷ Đỏ đã có thể được chào mừng Ronaldo trở lại hoành tráng hơn nữa, nếu như lãnh đạo đội bóng mạnh tay hơn trong quá trình đàm phán. Theo Evening Standard, Man Utd đã tiến rất gần trong việc thuyết phục Real nhượng lại Ronaldo.

Thậm chí Sir Alex là một trong những người đã biết được thông tin này đầu tiên. Tuy nhiên sự xuất hiện của Juventus với lời đề nghị 100 triệu euro đã nhanh chóng khiến mọi kế hoạch của Man Utd dành cho Ronaldo bị phá sản.

Chia sẻ trước truyền về những gì mà Sir Alex tiết lộ với mình, hậu vệ Patrice Evra đã nói rằng: Ông ấy khẳng định với tôi là tới 99% Ronaldo sẽ tới. Lúc đó những gì tôi có thể nói là “Wow, chúng ta đã sẵn sàng trở lại, thậm chí là giành cả Champions League luôn đấy”.”

Đáng tiếc như chúng ta đã biết, viễn cảnh Ronaldo tái hợp cùng Man Utd đã không xảy ra.

Video tài năng của Ronaldo:

Kỳ Anh | 14:55 25/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.