Tiết lộ: Alisson gia nhập Liverpool là nhờ sao 142 triệu bảng Barcelona

0
420

Gia nhập Anfield từ AS Roma với mức phí kỷ lục thế giới 65 triệu bảng, Alisson Becker hòa nhập nhanh chóng và đang trở thành trụ cột quan trọng tại nửa Đỏ Merseyside. Mới đây, thủ thành Brazil đã tiết lộ tầm quan trọng của đồng đội tại ĐTQG Brazil và cũng là người cũ tại The Kop, Philippe Coutinho trong việc thuyết phục anh thực hiện thương vụ.

“Trong thời gian diễn ra World Cup, chúng tôi rất tập trung vào giải đấu nên không bàn về việc chuyển nhượng, nhưng các cuộc đàm phán vẫn diễn ra vào thời điểm đó,” Liverpool Echo dẫn lời Alisson.Tôi thực sự đã nói chuyện với Coutinho trước World Cup, khi biết có sự quan tâm từ Liverpool.”

Alisson tiết lộ lời Coutinho nói trước khi đến Liverpool - Bóng Đá

Coutinho góp công lớn giúp Liverpool sở hữu Alisson.

“Chúng tôi đã bàn về lịch sử thành lập, cơ cấu, đội ngũ nhân viên, niềm tin và bầu không khí tại CLB. Liverpool không chỉ là một CLB bóng đá, mà là một gia đình lớn. Coutinho ca ngợi HLV Jurgen Klopp và cậu ấy nói Liverpool sở hữu một đội hình tham vọng với mong muốn chiến thắng mãnh liệt.

Điều Coutinho đã nói và những gì tôi nhìn thấy bằng chính đôi mắt của mình hiện tại hoàn toàn ăn khớp. Ngoài ra, Coutinho cho biết cậu ấy rất hạnh phúc ở đây với gia đình, điều này thực sự quan trọng. Vợ chúng tôi nói chuyện với nhau và nói rằng họ có cuộc sống tuyệt vời tại Liverpool.”

Coutinho từng có 5 năm khoác áo The Kop, trước khi chuyển sang Barcelona với giá 142 triệu bảng đầu năm nay.

Nam Tan | 06:05 29/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.