Khu dự án Opulent Paradise vận hành 5 sao

0
52

Khu căn hộ chung cư Opulent Paradise đầu tư bởi Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư NNP cao cấp hiện đại vườn cảnh quan cách sông không xa.

căn hộ chung cư cao cấp Opulent Paradise Long Biên cao cấp hiện đại khu trung tâm cách sông không xa. Dự án phú hợp văn hóa, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư NNP không gian yên bình. Khu dự án cao cấp Opulent Paradise bàn giao hoàn thiện, nằm trong khu CT15, KĐT Việt Hưng, Việt Hưng, Long Biên vườn cảnh quan. Căn hộ Opulent Paradise là một môi trường sống tốt đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn. căn hộ chung cư Opulent Paradise một kênh sinh lợi, tại huyện Hà Nội cách sông không xa. Căn hộ Opulent Paradise với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian.

Opulent Paradise
Opulent Paradise Long Biên https://giagocchudautu.com/van-phong-cong-chung-tai-quang-binh/ cách sông không xa. https://giagocchudautu.com/quoc-lo-27/ phú hợp văn hóa. Opulent Paradise tọa lạc tại trung tâm thành phố, cạnh bờ hồ và công viên, căn hộ Opulent Paradise hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành cho những người thành đạt. Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Long Biên mất 20 phút, Long Biên mất 30 phút.
không gian yên bình. Với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao, bạn sẽ thoái mái cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hãy đến và cảm nhận cuộc sống đẳng cấp, nhiều tiện ích tại căn hộ Opulent Paradise.
https://giagocchudautu.com/van-phong-cong-chung-tai-quang-binh/ bàn giao hoàn thiện. Mỗi căn hộ Opulent Paradise có mặt hướng ra ngoài giúp thông thoáng và đón tối đa ánh sáng tự nhiên. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân.
Opulent Paradise Long Biên https://giagocchudautu.com/quoc-lo-27/ một kênh sinh lợi. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.