Nc247info tổng hợp: HLV Troussier khiến Văn Quyến và học trò ‘chạnh lòng’?

0
253

HLV Philippe Troussier đã công bố danh sách triệu tập cầu thủ lên U17 Việt Nam. Điều đáng chú ý trong bản danh sách này là U17 SLNA – nhà vô địch Giải bóng đá vô địch U17 Quốc gia chỉ góp mặt rất ít cầu thủ.

Xem thêm: https://nhacai247.info/388bet

Ngay khi vòng chung kết giải U17 Quốc gia năm 2020 hạ màn, HLV Philippe Troussier đã công bố danh sách 40 cầu thủ lên Đội tuyển U17 Việt Nam. Theo danh sách đã được công bố, Hoàng Anh Gia Lai – đội bóng bị loại từ bán kết đóng góp tới 12 cầu thủ.

Đây là đội bóng có sự góp mặt của đông đảo cầu thủ nhất ở ĐT U17 lần này. Viettel là đội đóng góp nhiều cầu thủ thứ 2 ở đợt tập trung này với 6 cái tên. PVF đóng góp tới 5 cầu thủ.

Dù là nhà vô địch U17 QG nhưng chỉ có 4 cầu thủ U17 SLNA có tên trong danh sách tập trung Đội tuyển U17 Việt NamDù là nhà vô địch U17 QG nhưng chỉ có 4 cầu thủ U17 SLNA có tên trong danh sách tập trung Đội tuyển U17 Việt Nam

Thế nhưng, điều khiến người ta bất ngờ nhất là nhà vô địch của Giải bóng đá U17 Quốc gia chỉ góp mặt ở Đội tuyển với số lượng cầu thủ rất khiêm tốn là chỉ 4 người. Điều đặc biệt hơn nữa là cầu thủ xuất sắc nhất giải Nguyễn Văn Bách và thủ môn xuất sắc nhất giải Nguyễn Cảnh Tiệp không hiện diện trong danh sách này.

Đây chính là điều mà rất nhiều người thắc mắc khi thấy bản danh sách ĐT U17 Việt Nam được công bố. Trước đây, phù thủy trắng cũng đã từng không triệu tập bất kỳ cầu thủ Sông Lam Nghệ An lên U19 Việt Nam.

Thời điểm đó, cái tên người Nghệ An duy nhất được góp mặt lên U19 Việt Nam là Trần Mạnh Quỳnh. Thế nhưng, anh không thuộc biên chế SLNA mà đang thuộc biên chế của PVF.

Theo bản danh sách đã công bố, U17 Nutifood – đội bóng Á quân Giải U17 Quốc gia 2020 cũng chỉ đóng góp 2 gương mặt. Như vậy, cả trận chung kết U17 QG 2020 chỉ có 6 cầu thủ được góp mặt ở Đội tuyển. Đây là con số gây nhiều bất ngờ cho giới mộ điệu.

Theo kế hoạch đã được công bố, U17 Việt Nam sẽ tập trung đợt 1 từ ngày 2 – 11/10 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.