Những điều bạn cần biết khi mua vách ngăn di động IVN

0
34

Vách ngăn di động hiện là một trong những sản phẩm đang được sử dụng phổ biến trong nhiều kiến trúc nhà ở, công trình hiện nay. Chúng ta cần nắm rõ những thông tin về chúng để có thể đưa ra những chọn lựa thích hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình. Thông tin chi tiết sẽ có trong nội dung bài viết, để có chọn lựa phù hợp bạn đọc đừng quên xem qua nhé.


Bộ phận thứ hai cần nói tới của vách ngăn chính là phần tay treo, nhờ có nó mà tấm vách ngăn mới có thể trụ vững khi được dựng lên. Tùy vào loại trần mà phần ray treo này sẽ có kết cấu khác nhau chẳng hạn như ray treo dài, ngắn, hệ kẹp dầm cánh bướm,.. Đây là điểm mà chúng ta cần phải chú ý tới vì việc lựa chọn không phù hợp giữa trần và vách ngăn sẽ ảnh hưởng tới kết cấu chung.



Với những không gian nhỏ, người ta rất chú trọng tới tính riêng tư, vậy nên sự cách âm là điều không thể thiếu ở đây. Về chỉ số, vách ngăn cách âm của chúng tôi có khả năng tiêu âm trên 5%, được đánh giá là khá cao trên thị trường hiện nay. Điều này có được nhờ việc sử dụng rất nhiều vật liệu cách âm khác nhau như cao su non, bông xốp, bông thủy tinh,.. Chúng được đặt vào những lõi vách để chặn đi những âm thanh có thể truyền qua khe hở.


Nói về độ bền, cứng thì sản phẩm vách ngăn di động tấm compact hpl đang được thị trường cho điểm cao. Chúng được tạo ra nhờ việc ép nhiều lớp dưới một nhiệt độ và áp suất cao, hình thành nên độ cứng tuyệt vời. Thêm vào đó thì khả năng chống ẩm 100% cùng chống trầy đã giúp nó ngày càng được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.


Đội ngũ nhân viên tại IVN đều là những người chuyên nghiệp, am hiểu lĩnh vực của mình. Chính điều này đảm bảo bạn nhận được sự phục vụ tốt nhất trong quá trình tư vấn chọn lựa và thi công lắp đặt các tấm vách ngăn. Sự nhanh chóng trong thời gian thi công giúp bạn hoàn thành dự án của mình đúng với tiến độ, các công việc sau đó cũng đảm bảo thuận lợi hơn rất nhiều. Mặc dù thời gian tiến hành nhanh nhưng bạn không cần phải lo về chất lượng, chúng tôi đảm bảo sản phẩm sau khi lắp đặt đạt đủ điều kiện an toàn cũng như tiêu chuẩn đấy.


>>> Xem thêm : Vách ngăn di động chống ẩm – Nhân tố cần cân nhắc khi mua vách ngăn di động IVN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.