Samsung ra mắt điện thoại gập đôi Galaxy F

0
273

Sau sự kiện này, giới công nghệ mới có những khái niệm đầu tiên về chiếc smartphone màn hình gập có tên Galaxy F do Samsung sản xuất.

Điện thoại màn hình gập Galaxy F sẽ có màu bạc, bộ nhớ 512GB

Thông số cấu hình điện thoại gập đôi giá nghìn USD Galaxy F

Điện thoại gập đôi 2.000 USD có tên Galaxy F, không phải Galaxy X

Chiếc smartphone màn hình gập Galaxy F của Samsung sẽ được tiết lộ trong sự kiện Samsung Developer Conference. Sự kiện diễn ra vào 1h sáng ngày 8/11 tại thành phố San Francisco (Mỹ).

Samsung ra mắt điện thoại gập đôi Galaxy F
Bản vẽ concept về Galaxy F.

Tâm điểm của sự kiện Samsung Developer Conference vẫn sẽ là phần mềm và giao diện người dùng. Tuy nhiên, Samsung sẽ lần đầu tiên tiết lộ về cách thức hoạt động của chiếc smartphone màn hình gập của hãng. Trong đó có việc mô tả các tính năng và giao diện người dùng của máy sẽ thay đổi như thế nào so với smartphone thông thường.

Samsung ra mắt điện thoại gập đôi Galaxy F
Người ta đang mong chờ liệu mẫu điện thoại của Samsung có thể gập đôi được như thế này ngoài thực tế.

Đối với một chiếc smartphone màn hình gập, các ứng dụng sẽ phải tương thích với kích thước màn hình khoảng 4,6 inch khi gập lại và cả kích thước màn hình 7,3 inch khi được mở ra. Đây sẽ là thách thức cho các nhà phát triển ứng dụng Android dùng trên Galaxy F.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa rõ chiếc smartphone màn hình gập của Samsung sẽ có thể gập theo chiều dọc, chiều ngang hay cả hai. Điều này chỉ chính thức được hé lộ ngay khi sự kiện hôm nay kết thúc.

Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.