Chào buổi sáng cùng các thủy thủ trên tàu cứu nạn hàng hải

0
379

Tàu cứu nạn mang số hiệu SAR 412 thuộc quản lý của Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực II, đóng tại TP Đà Nẵng. Trung tâm này thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn trên vùng biển từ phía Nam tỉnh Quảng Bình đến phía Nam tỉnh Bình Định, bao gồm cả quần đảo Hoàng Sa.

Miền Trung đang sắp bước vào mùa mưa bão, đây là thời điểm hoạt động huấn luyện sẵn sàng ứng cứu trên biển của cán bộ, thủy thủ thuộc Trung tâm cứu nạn hàng hải khu vực II được tăng cường hơn hết.

Do công việc phải đối mặt với nhiều hiểm nguy, nên các thủy thủ trên những con tàu cứu nạn hàng hải cần phải khỏe, không chỉ về thể chất mà còn cả về tinh thần. Họ phải thường xuyên rèn luyện thể lực, huấn luyện chuyên môn bài bản để có được sự phối hợp ăn ý nhất khi ra biển.

Vượt qua những cơn bão biển, những chiếc tàu SAR và sắc áo cam truyền thống của lực lượng cứu nạn hàng hải đã trở thành điểm tựa vững chắc cho ngư dân bám biển.

Buổi sáng với các thí sinh Hoa hậu bò sữa 2018Buổi sáng với các thí sinh Hoa hậu bò sữa 2018

VTV.vn – Hôm nay (15/10), tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La diễn ra cuộc thi Hoa hậu bò sữa. Các thí sinh lọt vào chung kết đã trải qua 3 tháng tập luyện rất chăm chỉ.

Buổi sáng ở làng bảo tồn văn hóa Tây NguyênBuổi sáng ở làng bảo tồn văn hóa Tây Nguyên

VTV.vn – Tây Nguyên không chỉ nổi tiếng với văn hóa cồng chiêng, mà còn được biết đến với những pho tượng gỗ, thô mộc và hồn nhiên như chính con người và núi rừng nơi đây.

Buổi sáng ở làng lụa Vạn PhúcBuổi sáng ở làng lụa Vạn Phúc

VTV.vn – Làng lụa Vạn Phúc đã nổi tiếng khắp cả nước. Lụa Vạn Phúc nổi tiếng nhờ chất liệu từ 100% sợi tơ tự nhiên, vừa óng ánh, vừa mềm mại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.