Qatar Airways tìm nhà cung cấp thức ăn tại Đà Nẵng

0
272

Qatar Airways tìm nhà cung cấp thức ăn tại Đà Nẵng

Nhân Tâm

(TBKTSG Online) – Qatar Airways, hãng hàng không quốc gia 5 sao của quốc gia vùng Trung Đông, Qatar, đang tìm kiếm nhà cung cấp thức ăn theo tiêu chuẩn đạo Hồi (hay còn gọi là tiêu chuẩn Halal) nhằm phục vụ cho những chuyến bay định kỳ sắp tới giữa Doha của Qatar và Đà Nẵng.

Qatar Airways mở đường bay trực tiếp đến Đà Nẵng

Bà Vũ Thị Thanh Hương, Trưởng phòng kinh doanh của Qatar Airways tại TPHCM, tại buổi hội thảo. Ảnh: Nhân Tâm

Bà Vũ Thị Thanh Hương, Trưởng phòng kinh doanh của Qatar Airways tại TPHCM, chia sẻ hãng cần nhà cung cấp suất ăn cho chặng bay này theo tiêu chuẩn Halal như giết, mổ bò theo phương thức “ít dã man nhất”, trước khi giết mổ phải thực hiện các nghi lễ và đảm bảo an ninh theo tiêu chuẩn. “Cho đến nay chúng tôi chưa tìm được nhà cung cấp nào đạt tiêu chuẩn”, bà Hương cho biết. Hiện các suất ăn trên chặng bay Đà Nẵng – Doha từ ngày 19-12 tới sẽ được mang từ Qatar sang.

Hiện nay Việt Nam không nằm trong 80 quốc gia được miễn thị thực (visa) vào Qatar, nên khách sẽ phải đăng ký làm visa và đóng phí visa du lịch 42 đô la/người/lần. Phí gửi hành lý là 50 đô la/kg. Khách trung chuyển, lưu lại Doha từ 8-24g sẽ được ở khách sạn miễn phí trong thành phố.

Đà Nẵng là thành phố thứ 3 tại Việt Nam mà Qatar Airways thực hiện các chuyến bay trực tiếp từ thủ đô Doha với tần suất 4 chuyến/tuần bên cạnh TPHCM (10 chuyến/tuần) và Hà Nội (14 chuyến/tuần).

Nguồn: thesaigontimes.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.