Môtô điện đầu tiên của Harley-Davidson bán ra trong 2019

0
304

LiveWire được giới thiệu chỉ một tháng sau khi Harley-Davidson tuyên bố sẽ bán sản phẩm mới trong năm 2019. Chiếc môtô điện được phát triển từ mẫu concept Project LiveWire từng ra mắt trong năm 2014 và đã có một vòng thử nghiệm khắp thế giới. Giờ đây, phiên bản hoàn thiện được trưng bày tại bảo tàng của hãng ở Milwaukee, bang Wisconsin (Mỹ), theo Motor1.

Harley-Davidson LiveWire ra mắt tuần qua tại Mỹ. Ảnh: HD.

Harley-Davidson LiveWire ra mắt tuần qua tại Mỹ. Ảnh: HD.

LiveWire sở hữu bộ khung mắt cáo bằng thép, gắp nhôm đúc, truyền động dây đai, kẹp phanh Brembo và hệ thống treo Showa. Cụm đồng hồ với màn hình màu TFT kết nối điện thoại thông minh qua Bluetooth để gọi điện, nghe nhạc, định vị và thậm chí giúp chẩn đoán một số “bệnh” của xe.

Hệ thống treo có thể tùy chỉnh. Ảnh: HD.

Hệ thống treo có thể tùy chỉnh. Ảnh: HD.

Hiện Harley-Davidson chưa công bố thông số chi tiết về LiveWire cũng như giá bán, nhưng mẫu môtô điện trang bị những công nghệ hỗ trợ người lái mới nhất. Phiên bản từng được hãng đưa đi thử nghiệm trên thế giới có công suất 75 mã lực và chạy được 80 km mỗi lần sạc.

Nơi cắm sạc nằm phía

Dưới nắp chiếc bình ở nơi bình xăng thông thường là nơi cắm sạc. Ảnh: HD.

LiveWire được thiết kế tại Trung tâm phát triển sản phẩm của Harley-Davidson tại Wisconsin và sản xuất tại nhà máy ở York, bang Pennsylvania. Hãng môtô Mỹ có kế hoạch ra mắt một loạt mẫu xe điện trong vài năm tới, và LiveWire là mẫu đầu tiên của dòng xe xanh này.

Mỹ Anh

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.