Nhờ Mourinho, Emery mới thành công tại Arsenal

0
262

Trong giai đoạn đầu mùa giải năm nay tại Premier League, Man Utd tiếp tục là đội bóng được truyền thông ưu ái nhất trong việc cập nhật tin tức. Đáng tiếc những câu chuyện về Quỷ Đỏ không phải đến từ những thành công mà họ có được trên sân, mà lại là những rắc rối bên trong phòng thay đồ.

Nhờ Mourinho, Emery mới thành công tại Arsenal - Bóng Đá

Mourinho đã giúp Emery tránh được không ít rắc rối từ truyền thông.

Cụ thể trong vài tháng qua, câu chuyện về mối quan hệ rạn nứt giữa Poga và Mourinho đã bị khai thác rất nhiều trên các trang báo, và gần như các đội bóng khác như Arsenal chẳng bao giờ còn được nhắc tới. Là một người cũ của Pháo Thủ, không những không buồn, mà trái lại Ian Wright lại rất vui vì điều này:

“Emery nên cảm thấy may mắn khi mình đã không bị chú ý và soi mói quá nhiều trong giai đoạn đầu mùa giải. Ông ấy nên cảm ơn Jurgen Klopp và Pep Guardiola, thậm chí cả Mourinho. Nhờ có họ, Emery mới có thể bình an và tập trung hoàn thiện Arsenal.”

“Như trong tháng qua, khi mọi thứ đổ dồn lên đầu Mourinho, trong khi câu chuyện giữa Klopp và Guardiola xoay quanh ngôi vô địch Premier League, Emery đã thực sự được là chính mình và có thể làm được những gì mình muốn.”

Cũng cần biết rằng trong lúc Man Utd đang loay hoay tìm lại chính mình, thì Arsenal của Emery cũng đã có được chiến thắng thứ 9 liên tiếp trên mọi mặt trận.

Video tài cầm quân của Emery:

Kỳ Anh | 09:35 09/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.